กิจกรรมวันไหว้ครู โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา

โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา ได้จัดให้มีการจัดกิจกรรมวันไหว้ครู เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความเคารพ ครู - อาจารย์ ที่ได้สั่งสอนให้ได้มีความรู้ความสามารถ โดยในงานมีผู้อำนวยการ ไกรรัฐ  สว่างเดือน เป็นประธานในพิธี

คลิกชมภาพกิจกรรม

วันที่ : 2015-06-18 10:15:02