ทีวีบูรพา ประกวดคลิปสั้นจากศิษย์ถึงครู : เรื่อง ครูอินดี้

ผลงานของผู้เข้าประกวดคลิปสั้น โครงการเล่าเรื่องด้วยหัวใจจากศิษย์ถึงครู โอกาสสำคัญที่ 'ลูกศิษย์' จะใช้หัวใจ เล่าเรื่องถึง 'คุณครู' ผ่านคลิปสั้น ที่บอกเล่าเรื่องราวและความประทับใจที่มีต­่อคุณครูผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิ­ต และยังอยู่ในความทรงจำของคุณตลอดมา โดยการร่วมประกวดคลิปสั้นจากศิษย์ถึงครู ชิงรางวัลกว่า 100,000 บาท

คลิกดูคลิปสั้น

ผลงานของ ครูฐากร  ธาดาเลิศภัทร

ครู โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา

วงดีตีวง เพลงแค่ได้รัก.

คำร้อง ดวงดาวเดียวดาย+อ้นวงดีตีวง

ทำนอง ดวงดาวเดียวดาย(กอล์ฟ ประพันธ์ สุนทรฐิติ)
เรียบเรียงดนตรี -GT1อ้น ฐากร ธาดาเลิศภัทร
GT solo นนทพัฒน์ บุญพัฒน์(เจมส์BEAN SPROTS)
PIANO- MIX master ต่อภพพ์ โปรดิวเซอร์ มายาสตูดิโอ
Audio Edit อี้ โสฬส ฉุ้นทิ้ง(Mr.solos Choonthing)

คลิกฟังเพลงที่นี่

วันที่ : 2015-03-26 17:05:50