กิจกรรมสัปดาห์อาเซียน ปีการศึกษา 2562

ประมวลภาพกิจกรรมสัปดาห์อาเซียน ณ หอประชุมโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา นำโดย นายอุดม สมพร้อม ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพกิจกรรม

วันที่ : 2019-08-12 12:02:09