วันแม่แห่งชาติ ปีการศึกษา 2562

วัน ศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ร่วมร้องเพลง “สดุดีพระแม่ไทย” เทิดพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษาในวันที่ 12 สิงหาคม 2562 นำโดย นายอุดม สมพร้อม ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา กิจกรรมในวันนี้มีการแสดงของนักเรียนและมีการจัดการประกวดแข่งขันกิจกรรมเพื่อแม่หลายรายการ คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพกิจกรรม

วันที่ : 2019-08-12 11:59:44