กิจกรรมถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6

นายอุดม  สมพร้อม  ผู้อำนวยการโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่  6 โดยมีผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือ-เนตรนารี ม.1-3 เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม

วันที่ : 2018-11-23 13:20:00