กลับมาเยือนอีกครั้ง กับการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ Friendly Match กระชับมิตร ระหว่าง ทีมฟุตบอลจากโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา และ Samil Technical High school จากประเทศเกาหลีใต้ วันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2561 ภายใต้การต้อนรับอย่างอบอุ่นจากท่านผู้อำนวยการอุดม สมพร้อม คณะครูและทีมนักเรียน โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา โดยมีการแข่งขัน ในเวลา 16.00 น. ณ สนามกีฬาจังหวัดสมุทรสาคร ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่น เเสดงถึงมิตรภาพอันยั่งยืนของทั้งสองประเทศ โดยผลการแข่งขันโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา เอาชนะยอดทีมจากเกาหลีใต้ไปด้วยสกอร์ 3-1

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพ

วันที่ : 2018-11-20 11:51:42