หน้าหลัก | ประวัติความเป็นมา | วิสัยทัศน์/พันธกิจ | แผนที่ตั้งโรงเรียน | ทำเนียบบุคลากร

พิธีบวงสรวงพ่อพันท้ายและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เปลี่ยนเสาธงชาติใหม่

โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา ได้ทำพิธีบวงสรวงไหว้พ่อพันท้ายและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงเรียนเพื่อความเป็นสิริมงคล ในการเปลี่ยนเสาธงชาติใหม่ เมื่อวันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๘.๐๙ น. โดยท่านผู้อำนวยการไกรรัฐ  สว่างเดือน รองผู้อำนวยการวิภา  ภูต้องใจ ครูประสาร  เอี่ยมวิจารณ์ กรรมการสถานศึกษาและคณะครูด้วยความเรียบร้อย

คลิกดูภาพกิจกรรม

วันที่ : 2014-09-25 22:54:40

โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา
58 หมู่ 3 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร