คัดเลือกเยาวชนฝีเท้าดี โครงการ แอสไพร ฟุตบอล ดรีม 2014

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย (ในพระบรมราชูปถัมภ์) ประเทศกาต้าร์ จัดโครงการ แอสไพร ฟุตบอล ดรีม 2014 ซึ่งได้จัดเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน และได้คัดเลือกตัวนักกีฬาฟุตบอลทั่วประเทศ ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คณะแมวมองชาวสเปนได้คัดเลือเยาวชนที่มีฝีเท้าดีไว้จำนวน 30 คน จากทั่วประเทศไทย

และเด็กชายณัฐวุฒิ  กุหลาบซ้อน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา ของเราคือ 1 ใน 30 ได้ผ่านและได้คัดในรอบสุดท้ายในวันที่ 7 - 9 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติหนองจอก เป็นเวลา 3 วัน

และในวันนี้ เด็กชายณัฐวุฐ  กุหลาบซ้อน ได้ผ่านการคัดเลือกรอบสุดท้าย จึงได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมความร่วมมือระหว่างสถาบันสอนฟุตบอล กรุงเทพฯ กับสโมสร เรียล มาดริด (โรนัลโด) ประเทศสเปน ในวันที่ 4 - 10 กันยายน 2557

คลิกดูภาพกิจกรรม

วันที่ : 2014-09-11 11:54:29