ต้อนรับการตรวจเยี่ยม ผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรีและคณะ

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 ว่าที่ร้อยเอกวิสาร  ปัญญชุณห์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษาเขต 10 นายวิจักขณ์  ชินโคตรพงศ์ นายอำเภอเมืองสมุทรสาคร นายไกรรัฐ  สว่างเดือน ผู้อำนวยการโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา คณะครู นักเรียน ผู้บริหาร สพม.10 สมุทรสาคร และ สพป.สมุทรสาคร ได้มีโอกาสต้อนรับ ดร.พิชัย  สนแจ้ง ผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี และนางสาวเสาวนี  มุสิแดง ผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มาตรวจเยี่ยมและชมพื้นที่โครงการอนุรักษ์ป่าชายเลน ของโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม

วันที่ : 2015-02-04 21:21:22