มุทิตาจิต ท่านรองวิภา ภูต้องใจ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2557 โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา ได้มีการจัดงานมุทิตาจิต ให้กับท่านรองวิภา ภูต้องใจ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา เนื่องในโอกาสที่ได้ย้ายไปโรงเรียนใหม่

คลิกเพื่อดูรูปกิจกรรม

วันที่ : 2015-01-27 00:26:07