ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอน วิชาเอกภาษาจีน

ขอให้ผู้ที่มีรายชื่อมาสอบสัมภาษณ์และสอบปฏิบัติการสอน ตามวันและเวลาดังกล่าว หากไม่มาสอบในวันและเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

วันที่ : 2022-03-21 22:54:19