การอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการจัดทำวิจัยในชั้นเรียนสู่การวิพากษ์งานวิจัยในชั้นเรียนของครูผู้สอน

โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยาได้จัดให้ครูได้มีการนำเสนองานวิจัยในชั้นเรียน ในวันที่ 16 ตุลาคม 2557 ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา โดย ดร.ประพจน์ แย้มทิม ผู้อำนวยการโรงเรียนอัมพวันวิทยาลัย ได้ให้เกียรติมาเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ วิพากษ์งานวิจัยในชั้นเรียนของครูผู้สอน และนายไกรรัฐ สว่างเดือน ผู้อำนวยการโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยาให้เกียรติเป็นประธานในพิธี

คลิกดูภาพกิจกรรม

วันที่ : 2014-10-17 11:31:35