ประมวลภาพกิจกรรมงานคืนสู่เหย้า ชาวพันท้ายนรสิงห์วิทยา ครั้งที่ 1 วันที่ 22 มิถุนายน 2562 บรรยากาศภายในงานที่เริ่มกิจกรรมตอนเช้าในการบวงสรวงพ่อพันท้ายฯ ทำบุญถวายภัตตาหารและกิจกรรมในตอนกลางคืนที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นระหว่างศิษย์เก่า ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาทั้งในอดีตและปัจจุบัน ที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมครั้งนี้  คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม

วันที่ : 2019-07-26 15:59:37