ตะบูนเกมส์ 2561 ( วันจริง 21 ธ.ค.2561)

การแข่งขันกีฬาคณะสีโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา "ตะบูนเกมส์" ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งได้รับเกียรติจากท่าน สจ.สมสัก รอดทยอย ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานในพิธีเปิด โดยนายอุดม สมพร้อม ผู้อำนวยการโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์เป็นผู้กล่าวรายงานความเป็นมาและวัตถุประสงค์ของการจัดงาน บรรยาการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ตื่นเต้นและเข้มข้นตลอดทั้งวัน

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพ

วันที่ : 2018-12-24 12:42:39