แข่งขันฟุตบอลกรมพลศึกษา ลูกพันท้ายฯ vs วชิราลัย

วันอังคาร ที่ 30 กันยายน 2557 โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา ได้เข้าแข่งขันฟุตบอลกรมพลศึกษา ประเภททั่วไป รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี รอบชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา จังหวัดสมุทรสาคร กับ ทีมโรงเรียนวชิราลัย จังหวังเชียงใหม่ ณ สนามเทพหัสดิน กรุงเทพมหานคร ผลการแข่งขัน ทีมโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยากับทีมโรงเรียนวชิราลัย ครองแชมป์ร่วมกัน

คลิกดูภาพกิจกรรม

วันที่ : 2014-10-03 00:30:09